Sunshine Group – Đại gia mới của thị trường Hà Nội

Đại gia mới nổi trên thị trường hiện nay chính là Sunshine Group

Thông tin Tập đoàn Sunshine công bố 3 dự án cao cấp với khoảng gần 3.000 căn hộ đổ bộ vào thị trường Hà Nội ngày 25/9 đã ngay lập tức trở thành điểm nóng của thị trường thủ đô.

Theo tìm hiểu, ba dự án công bố lần này nằm tại 3 cửa ngõ phía Tây, phía Đông và phía Nam Hà Nội. Đặc biệt, 3 dự án đều mang dấu ấn riêng khi đều có thương hiệu Sunshine và cùng lối thiết kế phong cách châu Âu tân cổ điển sang trọng.

Đầu tiên là Sunshine Center tọa lạc tại 16 Phạm Hùng với 398 căn hộ cao cấp. Được biết, trước đây có tên là Mai Trang Tower. Giữa năm 2016, Sunshine Group đã thâu tóm và bất ngờ đổi tên thành Sunshine Center.

Theo giới thiệu, Sunshine Center cao 35 tầng, xây dựng trên diện tích 4.600m2, có 4 tầng hầm cùng hơn 76.000m2 sàn tầng nổi, là tổ hợp đa chức năng gồm khu thương mại – văn phòng và khu căn hộ. Tổng đầu tư khoảng 1.600 tỷ đồng, dự kiến bàn giao quý III/2018.

Điều đáng nói, theo chúng tôi được biết, dự án này vừa được cấp Giấy phép xây dựng, một điều tưởng chừng khó khăn mà chủ đầu tư cũ không thực hiện nổi.

Vị trí các dự án vừa được công bố của Sunshine Group
Vị trí các dự án vừa được công bố của Sunshine Group